Thứ Bảy, 5 tháng 3, 2016

Làm như nào trắng da mặt mau chóng nhất mà hoàn toàn tự nhiên

Từ sau khi ăn tết xong da mặt mình sậm màu lại và trông xấu hơn, nhiều mụn hơn, mình đã hỏi một vài người có da mặt trắng tự nhiên, cách làm trắng da mặt nhanh nhất  và mình đã thử quả thật hiệu nghiệm. Giờ mình thấy yêu làn da mịn màng của người dùng lắm. Đây là một số cách làm trắng da mặt tự nhiên mà mình tổng hợp được từ bí quyết của quý bà bè:

 

Cách 1: 
Trong một vài cách làm trắng da mặt nhanh nhất, tự nhiên  thì làm đẹp da mặt với sữa tươi là một phương pháp rất không khó mà kết quả tốt. Quý bà chỉ cần một chén nhỏ sữa tươi không đường (nếu có sữa tươi nguyên chất thì càng tốt, mình thường mua của Vinamilk), rửa sạch mặt và thoa đều lên, massage mặt đối với tới lúc sữa khô hoặc nếu lười thì chúng ta cứ để vậy tới khi khô. Sau đó rửa lại với nước ấm, ngày nào cũng làm như vậy sẽ thấy da mặt trắng lên một bí quyết tự nhiên nhé  vien nang nhau thai cuu.

 

Cách 2: 
Một cách làm trắng sáng da mặt nhanh nhất, tự nhiên  rất hiệu quả mà mình hay làm 2 lần mỗi tuần nè:
- Một ít sữa tươi không đường.
- 1 miếng khoai tây
- Mật ong nguyên chất
Luộc khoai tây chín rồi dằm nhuyễn, sau đó trộn đều với sữa tươi, mật ong và đánh đều. Thứ hai là phụ nữ đắp lên mặt trong khoảng 20 phút(mình tham hay để tới 30 phút.Hi) và rửa sạch.
Một tuần mình làm có 1 lần thôi nhưng khuyến cáo là nên làm 2 lần để nhanh có kết quả tốt hơn, da mặt mình giờ mịn và rất ít mụn.

Cách 3: 
Ngoài ra, có một cách làm trắng da mặt rất tự nhiên, nhanh nhất  và phổ biến là dùng nước gạo vo. Khi vo gạo phái yếu đổ lượt nước đầu, và lấy nước thứ 2 đổ ra chén, để cám gạo đọng lại dưới đáy chén thì đàn bà dùng phần đọng dưới đáy thoa đều lên mặt, massage và để trong 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.
Nếu quý cô làm biếng thì sau khi vo gạo loại phần nước đầu quý cô có giải pháp dùng phần nước thứ 2 để rửa mặt, sau khoảng 20 phút quý bà rửa mặt lại, cách làm biếng này đỡ tốn thời gian hơn nhưng da mặt lâu trắng.

Cách 4: 
Một lượng mật ong nguyên chất vừa đủ để xoa lên mặt, vắt vào đó mấy giọt chanh và massage lên mặt để khoảng 15 phút, ngày nào cũng làm như vậy 1 lần sẽ giúp da mặt trắng tự nhiên và mịn màng hơn nhé!

Cách 5: 
bạn lấy lòng trắng trứng gà và vắt vào đó mấy giọt nước chanh, sau đó xoa lên mặt để trong 15 phút sẽ thấy da mặt trắng rõ rệt sau một thời gian ngắn.

Cách 6: 
- Sữa chua không đường
- Khoai tây
- Mật ong nguyên chất
quý bà luộc khoai tây cho chín kỹ và đánh nhuyễn sau đó cho sữa chua và chút mật ong vào đánh đều, tiếp theo là xoa đều lên mặt để khoảng 15-20 phút và sửa sạch lại.
Một tuần làm 2 lần như thế sẽ rất có kết quả tốt, da mặt đàn bà sẽ trắng tự nhiên.

Cách 7: 
Một tuần bạn có mẹo hay đắp mặt nạ bằng dưa chuột từ 2 – 3 lần để da giữ ẩm, sau một thời gian da mặt đàn bà sẽ mịn màng và trắng sáng hơn hẳn.

Các quý bà có thể làm nhiều cách làm trắng da mặt nhanh nhất mà tự nhiên  nhưng vấn đề là cách phụ nữ phải kiên trì, giữ da mặt sạch sẽ và khi có mụn tuyệt đối không được phép sờ vào hay gạy mụn nhé, như thế sẽ hết cách sữa đó. Trên đây là một số cách làm trắng da mặt rất tự nhiên, dễ làm và an toàn cho da. Không có nguyên nhân gì để quý bà không làm ngay để cải thiện làn da của chính mình cả. Chúc phái yếu tìm được cách làm trắng da mặt nhanh nhất mà tự nhiên  luôn sở hữu làn da trắng mịn với  kem duong da feiya nam linh chi.

 

Bạn có cách thường xuyên dùng mặt nạ cà chua  nhé, đây là cách tốt nhất nếu muốn làm trắng da mặt nhanh.

 

Nguồn: Sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét