Thứ Tư, 20 tháng 1, 2016

Cung cấp uong thuoc trang da ở Phường 13 Quận 8 TPHCM


Viên uống transino white c là thuốc uống chống nám, trắng da của Nhật giúp làm trắng da toàn thân từ bên trong, làm mất và xóa dần các vết nám, tàn nhang & thâm trên làn da không đều màu sau 30 ngày thường xuyên sử dụng

Viên uống trắng da transino white c là sản phẩm nằm trong thực phẩm chức năng đặc trị nám da, tàn nhang TRANSINO của Bộ Y dược đất nước mặt trời mọc, được chứng nhận ở đất nước mặt trời mọc “đặc biệt” có có kết quả tốt cao trong việc xóa tan các vết nám, tàn nhang, làm trắng da, giúp da chúng ta trắng đẹp, mịn màng, hồng hào và không ăn nắng.

Transino white C là loại thực phẩm chức năng thế hệ mới của hãng Transino đất nước mặt trời mọc, thực phẩm chức năng đượcsinh sản theo tiêu chuẩn chất lượng cao của nước Nhật Bản có tính năng điều trị nám, tàn nhang, đề phòng lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một biện pháp tự nhiên. Các thành phần có trong transino C sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình xuất hiện nám da, đốm nâu làm cho chúng nhanh chóng bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho chúng ta đồng thời còn có tác dụng chống lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng xem như làn da.

transino white c

Thành phần chứa trong mỗi 06 viên transino white c (liều dùng/ ngày) như sau

TRANSINO White C là loại sản phẩm thế hệ mới của hãng Transino nước Nhật. Sản phẩm đượcsản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của nước Nhật có tính năng điều trị nám, tàn nhang, đề phòng lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một cách tự nhiên. Thành phần chính gồm L-Cysteine- 240mg, Vitamin C 1000mg, Vitamin E 50mg, Vitamin B2 6mg, Vitamin B6 12mg và các chất phụ gia khác sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình tạo ra nám da, đốm nâu làm cho chúng nhanh chóng bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho bạn đồng thời còn có công dụng tránh lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng xem nhưn da.

L-Cysteine – 240mg
Vitamin C – 1000mg
Vitamin E – 50mg
Vitamin B2 – 6mg
Vitamin B6 – 12mg.
Công dụng của thuốc trắng da transino white c như sau

  • Transino white C của nước Nhật Bản chứa 100% thành phần từ thiên nhiên giúp làn da của bạn trắng một bí quyết tự nhiên, hồng hào tươi trẻ, khôi phục độ tuổi thanh xuân.
  • Sản phẩm Transino nước Nhật đượcsản sinh trên dây chuyền hiện đại và cao cấp, với tính năng điều trị nám và ngăn chặn các vết nám trên da mặt, tàn nhang lâu năm, ngăn ngừa lão hõa hóa da từ bên trong.
  • Ngoài những thành phần trên thì trong hộp viên uống trị uống đẹp da còn chứa các chất phụ gia tốt cho da giúp hạn chế quá trình hoạt động nám da, đốm nau trên da.
  • Với thuốc trị nám nhật bản transino white c giúp bạn trắng sáng tự nhiên, đồng thời tránh lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ, làn da săn chắc, mịn màng xem như làn da.
Liều dùng, hướng dẫn thường xuyên sử dụng cho người mới dùng lần đầu tiên


  • Người lớn (Từ 15 tuổi trở lên): Mỗi ngày tin tưởng sử dụng 2 lần, mỗi lần 3 viên, sau các bữa sáng, trưa, chiều.
  • Người 7-15 tuổi: 2 viên/ ngày
  • Dưới 7 tuổi: Khuyến cáo không luôn tin tưởng dùng
  • Uống nhiều nước trong quá trình luôn tin tưởng dùng sản phẩm, không được uống vào buổi tối vì thực phẩm chức năng có hàm lượng vitamin C khá cao (1000mg/ liều dùng/ ngày) do đó có khả năng gây mất ngủ cho người thường xuyên dùng.
  • Transino white C không phải là thuốc uống, không xảy ra tác dụng chữa bệnh.  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét