Thứ Năm, 14 tháng 1, 2016

Cửa hàng bán thuốc uống trắng da ở Phường Trung Mỹ Tây


Làn da của mỗi người được cấu tạo sáng  tối khác nhau do đó làn da trắng sáng luôn là mơ ước của số đông phái yếu phụ nữ. Hiện nay có rất nhiều cách để làm làn dưỡng trắng da được các báo mạng, diễn đàn làm đẹp, thẫm mỹ viện, spa giới thiệu nhưng để có 1 biện pháp làm đẹp hiệu nghiệm và an toàn là điều quan tâm hàng đầu của phụ nữ quý cô.
Chúng tôi xin giới thiệu thuốc uống dưỡng trắng da  No.64 Super White của hãng Nutrition Depot USA. Mỗi người có kết cấu tế bào da khác nhau. Vì vậy, một vài người có làn da sáng hơn do cấu tạo da có ít hắc sắc tố melanin. Tương tự như vậy với một số người có làn da tối hơn là do trong da của họ có tỷ lệ hắc sắc tố melanin cao.

Tỷ lệ này có biện pháp thay đổi tùy thuộc vào từng thời kỳ phát triển của các bộ phân cơ thể hoặc do một vài tác nhân từ môi trường bên ngoài.  No.64 Super White được bào chế từ bào chế từ các cây thuốc có giá trị  tự nhiên giúp phòng tránh sự tạo ra của các hắc sắc tố melanin.

super white 64

Công dụng thuốc trắng da Super White No.64 :

Uống 1 thuốc đẹp da SUPER WHITE No.64 hàng ngày sẽ giúp:

  • Trắng da.
  • Rất có ích cho người có làn da ngăm hoặc thâm đen.
  • Bổ gan.
  • Tăng cường hệ thống miẽn nhiễm.

Dược thảo số 64 là một chất chống oxít hóa thiên nhiên (antioxidant) cực mạnh, rất ích lợi cho các bệnh nhân ung thư và những người bị yếu gan, viêm gan.

Trong quá khứ, sau một thời gian uống dược thảo này, phần lớn các bệnh nhân ung thư và bệnh nhân viêm gan thấy làn da của chính mình trở nên trắng ra.
thuoc trang da


Cách thường xuyên dùng thuốc trắng da:

Ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 viên với thực phẩm.

Có thể uống 2 viên hàng ngày nếu muốn có kết quả mau lẹ hơn .

Xuất xứ : Mỹ.

Hạn thường xuyên dùng được in trên vở hộp

Bạn có cơ hội mua Super White No.64 chính hãng ở đâu?

Chúng tôi là địa chỉ tin cậy của quý khách trong nhiều năm qua. Chúng tôi chuyên bổ sung các thực phẩm chức năng làm đẹp chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với dịch vụ hậu mãi uy tín và giá cả phải chăng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét